GIA SƯ | GIA SƯ TIỂU HỌC Bản in
Gia Sư Lớp 5 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 5 Tại Thành phố Vinh
Tin đăng ngày: 15/5/2021 - Xem: 1744
 
Gia Sư Lớp 5 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 5 Tại Thành phố Vinh

1. Các nội dung quan trọng chương trình lớp 5 học sinh cần nắm chắc

Môn Toán lớp 5

Các dạng kiến thức mới về so sánh, nhân, chia, cộng, trừ phân số, số thập phân. Tính diện tích (S), thể tích (V), chu vi (C) của các vật có hình dạng đặc biệt. Bài toán có lời giải liên quan đến vận tốc (v), quãng đường (AB), thời gian (t) trong chuyển động thẳng đều… Nhìn chung Toán 5 đa phần là nâng cao hơn một chút so với lớp 4. Để học tốt, các con cần nắm chắc kiến thức, tính toán nhanh, lời giải bài Toán cần ngắn gọn… Điều này đòi hỏi học sinh sự chăm chỉ, chịu khó mới đáp ứng được yêu cầu trên.

Môn Tiếng Việt lớp 5

Các con vẫn được học các dạng tương tự như lớp 4 bao gồm: Kể chuyện, chính tả, tập làm văn, học thuộc các bài thơ, dân ca… Tuy nhiên, yêu cầu môn học phức tạp bởi dung lượng bài văn, thơ, câu chuyện… dài và nhiều ý hơn. Tiếp đến là cách trình bày, ngôn ngữ thể hiện trong bài cần phong phú, giàu cảm xúc. Để học tốt Tiếng Việt 5 khá thuận lợi với các em có nền tảng từ lớp dưới. Những bạn còn lơ mơ hoặc thiếu tập trung sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị ôn tập, luyện thi chuyển cấp.

2. Khi nào phụ huynh cần thuê gia sư lớp 5 kèm riêng tại nhà cho con?

Như đã phân tích ở trên, chương trình học tập lớp 5 khá nặng không phải em nào cũng theo kịp. Phụ huynh đều trên dưới 40 tuổi nên kiến thức đã mai một và có nhiều thay đổi so với trước kia. Thật khó để anh chị có thể giảng dạy được Toán – Tiếng Việt 5 một cách trơn tru. Nếu con tiếp thu tốt, anh chị cứ để bé tự học, chỉ cần khích lệ, động viên tinh thần là đủ. Thuê gia sư lớp 5 cho con là giải pháp khả dĩ trong các trường hợp sau:

Con học lực trung bình và yếu kém

Các con chưa thể tự học, khó theo kịp các bạn trên lớp và làm bài tập về nhà. Tình trạng trên kéo dài khiến con chán nản, ngày một sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học. Phụ huynh cần tìm người kèm cặp giúp con cải thiện năng lực qua từng bước: Đầu tiên là khắc phục lỗ hổng kiến thức, tiếp đến giải quyết các dạng cơ bản một cách nhuần nhuyễn các em sẽ dần dần tiến bộ. Trường hợp này, anh chị có thể mời sinh viên kèm con cho tiết kiệm, mức lương khoảng 120k / buổi dạy 2h.

Con ôn thi trường chuyên, lớp chọn

Để đủ kiến thức ôn thi trường chuyên, lớp chọn, con phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó, thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vậy nên, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đủ khả năng hoàn thành kế hoạch luyện thi. Khi đó, phụ huynh thuê gia sư giỏi dạy Toán và Tiếng Việt tách riêng từng môn giúp bé điều kiện ôn thi tốt nhất. Chi phí mời giáo viên kèm chương trình nâng cao lớp 5 tại nhà khoảng 200k – 250k / buổi, sinh viên 150k / buổi.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán, Tiếng Việt lớp 5 đảm bảo chất lượng

Rất ít trung tâm làm việc chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Nhiều nơi chỉ tính đến thu tiền của giáo viên/ sinh viên sau đó giao lớp, chẳng cần kiểm tra kiến thức, trình độ chuyên môn. Điều này khiến phụ huynh mất thời gian, tiền bạc trong khi con học mãi không tiến bộ. Một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp anh chị tìm gia sư lớp 5 chất lượng nhất tại Hà Nội cho con.

  • Tham khảo ý kiến bạn bè, người quen hoặc tại Diễn đàn dành cho cha mẹ bởi trong đó nhiều đánh giá khách quan về các trung tâm gia sư.
  • Trung tâm có Website, địa chỉ rõ ràng, số điện thoại bàn… là yếu tố bắt buộc và cần thiết cho một tổ chức chuyên nghiệp.
  • Kiểm tra kĩ thông tin về gia sư được trung tâm giới thiệu như: CMND, thẻ SV, Bằng, Bảng điểm… Tiếp đến quan sát giáo viên/ sinh viên kèm con vài buổi đầu xem trình độ ra sao.

4. Gia Sư Thành Vinh cung cấp gia sư lớp 5 uy tín hàng đầu thành phố Vinh hiện nay

Là một công ty hoạt động nhiều nhiều năm qua, có đầy đủ tư cách pháp nhân về dịch vụ gia sư. Gia Sư Thành Vinh cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm Toán, Tiếng Việt 5 tại thành phố Vinh . Mục tiêu hướng đến khắc phục lỗ hổng kiến thức, kĩ năng làm bài cho học sinh trung bình, yếu kém, mất gốc… Nâng cao tư duy cho học sinh khá, giỏi, luyện thi cấp II trường chuyên, lớp chọn. Quy trình làm việc của trung tâm cụ thể như sau:

  • Tư vấn cho phụ huynh để nắm rõ lực học, tính cách của con cũng như mục tiêu phấn đấu trong năm học.
  • Tuyển chọn gia sư đảm bảo nguyên tắc: Thuận tiện đi lại, có chuyên môn, giới tính phù hợp với lớp được giao.
  • Giới thiệu thông tin chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến làm việc tại gia đình gồm: Sơ yếu lý lịch, trình độ, kinh nghiệm…
  • Hướng dẫn gia sư kết nối phụ huynh làm quen, sắp xếp lịch dạy. Tiếp nhận phản ánh quá trình dạy và học nhằm chủ động đưa ra giải pháp khi cần thiết.
 
<< Gia sư Tiểu học >>
 
GIA SƯ TIỂU HỌC
Gia Sư Lớp 1
Gia Sư Lớp 2
Gia Sư Lớp 3
Gia Sư Lớp 4
Gia Sư Lớp 5
Hành Trang Vào Lớp 1
Gia sư luyện chữ đẹp
 
GIA SƯ THCS
Gia Sư Lớp 6
Gia Sư Lớp 7
Gia Sư Lớp 8
Gia Sư Lớp 9
Luyện Thi Lớp 10
 
GIA SƯ THPT
Gia Sư Lớp 10
Gia Sư Lớp 11
Gia Sư Lớp 12
Luyện Thi Đại Học
 
GIA SƯ THEO MÔN
Gia Sư Môn Toán
Gia Sư Môn Lý
Gia Sư Môn Hóa
Gia Sư Môn Văn
 
GIA SƯ TIẾNG ANH
Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh Tiểu Học
Tiếng Anh THCS
Tiếng Anh THPT
Tiếng Anh Giao Tiếp
Luyện Thi TOEIC – IELTS
 
GIA SƯ NGOẠI NGỮ
Gia Sư Tiếng Hàn
Gia Sư Tiếng Nhật
Gia Sư Tiếng Pháp
Gia Sư Tiếng Trung
 
CẬP NHẬT LỚP FANPAGE
 
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
VID8EO CLIPS
Video
9 giải pháp giúp bạn lấy lại động lực học tập mỗi ngày
Tia hồng ngoại-Tìm gia sư vật lý lớp 12 tại tp Vinh
Mẫu đề thi Tiếng Anh Thpt năm 2015- tìm gia sư tiếng anh tại vinh
Mẫu đề thi môn văn học 2015 bộ giáo dục và đào tạo- tìm gia sư văn học tại Vinh
Đề thi mẫu môn sinh học 2015 của bộ giáo dục- tìm gia sư sinh học tại thành phố Vinh
Mẫu đề thi nghiệp THPT ĐH năm 2015 môn hóa học - tìm gia sư hóa học tại vinh
Đề thi mẫu môn vật lý tốt nghiệp thpt đh của bộ giáo dục - tìm gia sư vật lý tại vinh
Đề mẫu môn toán thpt năm 2015 bộ giáo dục- tìm gia sư tại vinh
Các loại quang phổ - tìm gia sư tại Vinh
giao thoa sóng- tìm gia sư vật lý tại thành phố Vinh
 
Trung tâm gia sư Thành Vinh
Địa chỉ: Số 6B Ngô Trí Hoà, TP Vinh, Nghệ An
Địện thoại: 0986.127.375 
Email: [email protected]
Website: http://giasuthanhvinh.com