GIA SƯ | GIA SƯ THPT Bản in
Trung tâm luyện thi Khối A1 Toán Lý Anh tốt nhất TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 15/3/2024 - Xem: 156
 
Trung tâm luyện thi Khối A1 Toán Lý Anh tốt nhất TP Vinh Nghệ An

Toán Lý Anh là ba môn trong khối A1 được Bộ GĐ-ĐT bổ sung vào kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ từ năm 2012. Vì vậy, việc tìm gia sư Luyện thi tốt nghiệp khối A1: Toán Lý Anh cũng đang được nhiều phụ huynh lựa chọn để trợ giúp đắc lực cho kỳ thi THPT Quốc gia 2015 của con em mình đạt kết quả cao với ba môn học này.

Trong tiến trình hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem như là chìa khóa giúp các em đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu tài liệu chuyên ngành và giao tiếp thành công trong công việc với đối tác nước ngoài. Gia sư Luyện thi THPT khối A1: Toán Lý Anh là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành Toán Lý và đồng thời giỏi cả môn tiếng Anh. Họ được đào tạo để phục vụ các chuyên ngành kinh tế, kế toán, công nghệ thông tin... Họ có kiến thức chuyên sâu hai môn chuyên ngành và vốn từ rộng với môn tiếng Anh, cộng với kinh nghiệm đã trải nghiệm các đề thi qua các năm sẽ truyền lại cho học sinh một cách sống động, chân thực và dễ tiếp thu nhất trong quá trình luyện thi tốt nghiệp khối A1: Toán Lý Anh. Gia sư sẽ theo sát quá trình ôn luyện của học sinh và yêu cầu khắt khe với mỗi môn học này. Mục đích giúp các em phải nỗ lực và ngày càng bồi đắp được nhiều kiến thức, kỹ năng cho ba môn Toán Lý Anh. Điều này sẽ giúp các em không bị động, lúng túng trước bất kỳ dạng bài hay cách ra đề đánh đố trong đề thi.

Trung tâm luyện thi Khối A1 Toán Lý Anh tốt nhất TP Vinh Nghệ An

Ngoài ra, có thể nhận thấy trong suốt thời gian luyện thi tốt nghiệp THPT khối A1: Toán Lý Anh, gia sư sẽ là người truyền đạt lại bí quyết, kinh nghiệm đặc thù giúp học sinh dành điểm cao nhất với ba môn học này như sau:

1. Bình tĩnh với môn Toán

Không nên chăm chăm làm từ đầu đến cuối khi làm bài môn Toán là bài học gia sư luôn nhắc nhở các em học sinh trong quá trình luyện thi đại học khối A1. Các em phải đọc lướt tổng quát để nhận thấy những dạng toán nào dễ và phù hợp với khả năng của mình sẽ làm trước. Kiểm tra lại thật kỹ để xác định chính xác những câu này mình chắc chắn dành điểm, tránh xảy ra sơ xuất mất điểm đáng tiếc. Tiếp theo đó mới tập trung giải đến những bài có mức độ khó tăng dần đều. Thông thường những phần khó này thường nằm ở dạng giải phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức hoặc hình học giải tích... Dù có cố gắng dành thời gian để giải cho kỳ hết các bài trong đề thi, cũng nên để dành vài phút cuối cùng kiểm tra lại một lượt, điều này sẽ không bao giờ là thừa để có kết quả tối đa với khả năng của mình.

Gia sư Môn Toán

2. Linh hoạt với môn Lý

Với môn học này, khi luyện thi tốt nghiệp THPT khối A1, gia sư sẽ cho các em biết tầm quan trọng của cả lý thuyết và bài tập. Điều này sẽ giúp các em linh hoạt vận dụng các công thức, xâu chuỗi các dữ liệu đầu bài để chọn đáp án chính xác nhất. Ngoài ra, điều vô cùng quan trọng với môn Lý này là phải áp dụng linh hoạt cách xử lý. Không máy móc bắt buộc làm từ đầu đến cuối hoặc qua loa chọn dễ trước khó sau. Tuy nhiên, môn Lý này các em vẫn nên ưu tiên cố gắng giải quyết triệt để từ đầu đến cuối, những câu nào thực sự quá khó có thể đánh dấu để quay trở lại sau đó.

Gia sư Môn Lý

3. Nhanh nhạy với môn tiếng Anh

Với vốn từ rộng mà gia sư trang bị cho học sinh trong quá trình luyện thi tốt nghiệp khối A1: Toán Lý Anh sẽ giúp các em hiểu yêu cầu đề bài nhanh chóng hơn. Với phần đề thi trắc nghiệm, các em cũng cần phải cố gắng tối đa làm từ trên xuống dưới và phải biết cân đối thời gian dành cho mỗi câu trắc nghiệm phù hợp. Vì ngoài ra các em còn có phần đọc hiểu, phần này khá khó và yêu cầu các em phải có vốn từ rộng và giải quyết nhanh nhạy.

Gia sư Môn Tiếng Anh

Với những gia sư luyện thi tốt nghiệp khối A1: Toán Lý Anh là giáo viên, sinh viên giỏi tại Văn phòng Gia sư Khởi Nguyên sẽ giúp các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thuần thục để giải đề thi ba môn nhanh chóng hiệu quả nhất. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn con đường đến thành công của con em mình.

 
<< Gia sư THPT >>
 
GIA SƯ TIỂU HỌC
Gia Sư Lớp 1
Gia Sư Lớp 2
Gia Sư Lớp 3
Gia Sư Lớp 4
Gia Sư Lớp 5
Hành Trang Vào Lớp 1
Gia sư luyện chữ đẹp
 
GIA SƯ THCS
Gia Sư Lớp 6
Gia Sư Lớp 7
Gia Sư Lớp 8
Gia Sư Lớp 9
Luyện Thi Lớp 10
 
GIA SƯ THPT
Gia Sư Lớp 10
Gia Sư Lớp 11
Gia Sư Lớp 12
Luyện Thi Đại Học
 
GIA SƯ THEO MÔN
Gia Sư Môn Toán
Gia Sư Môn Lý
Gia Sư Môn Hóa
Gia Sư Môn Văn
 
GIA SƯ TIẾNG ANH
Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh Tiểu Học
Tiếng Anh THCS
Tiếng Anh THPT
Tiếng Anh Giao Tiếp
Luyện Thi TOEIC – IELTS
 
GIA SƯ NGOẠI NGỮ
Gia Sư Tiếng Hàn
Gia Sư Tiếng Nhật
Gia Sư Tiếng Pháp
Gia Sư Tiếng Trung
 
CẬP NHẬT LỚP FANPAGE
 
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
VID8EO CLIPS
Video
9 giải pháp giúp bạn lấy lại động lực học tập mỗi ngày
Tia hồng ngoại-Tìm gia sư vật lý lớp 12 tại tp Vinh
Mẫu đề thi Tiếng Anh Thpt năm 2015- tìm gia sư tiếng anh tại vinh
Mẫu đề thi môn văn học 2015 bộ giáo dục và đào tạo- tìm gia sư văn học tại Vinh
Đề thi mẫu môn sinh học 2015 của bộ giáo dục- tìm gia sư sinh học tại thành phố Vinh
Mẫu đề thi nghiệp THPT ĐH năm 2015 môn hóa học - tìm gia sư hóa học tại vinh
Đề thi mẫu môn vật lý tốt nghiệp thpt đh của bộ giáo dục - tìm gia sư vật lý tại vinh
Đề mẫu môn toán thpt năm 2015 bộ giáo dục- tìm gia sư tại vinh
Các loại quang phổ - tìm gia sư tại Vinh
giao thoa sóng- tìm gia sư vật lý tại thành phố Vinh
 
Trung tâm gia sư Thành Vinh
Địa chỉ: Số 6B Ngô Trí Hoà, TP Vinh, Nghệ An
Địện thoại: 0986.127.375 
Email: [email protected]
Website: http://giasuthanhvinh.com